GIỚI THIỆU QUANG MINH SOLAR

Được thành lập từ năm 2019, Quang Minh Solar được biết đến với vai trò là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Quang Minh Solar đã khẳng định giá trị, chất lượng từng dòng sản phẩm và các công trình từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh việc cung ứng, chúng tôi đang mở rộng, phát triển lĩnh vực thi công lắp đặt, vận hành chuỗi sản phẩm năng lượng điện mặt trời ,chung tay và góp một phần vào việc đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, phát triển và đẩy mạnh hơn nữa việc sử dụng năng lượng tái tạo, và vị trí tên tuổi của Quang Minh Solar trong ngành cách mạng năng lượng xanh hiện nay.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Nhập khẩu và phân phối inverter, pin năng lượng mặt trời.
 2. Cung cấp giải pháp thiết kế và lắp đặt điện mặt trời.
 3. Xây dựng hệ thống điện mặt trời áp mái.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 • Thì công lắp đặt hàng nghìn mái nhà trên toàn quốc
 • Trong giai đoạn FIT1 và FIT2 công ty đã thực hiện thi công tổng cộng 150MWP trong các cụm dự án như :
 • Huyện Đắk Song thuộc Tỉnh Đắk Nông (50MWP )
 • Huyện Ba Trinh, Phú Tâm, Hoàn Đất 1 ( 32MWP )
 • Tịnh Bắc, Tịnh Trà, Tịnh Phong thuộc Quảng Ngãi  ( 68MWP )

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 • 8 nhân viên văn phòng
 • 10 nhân viên kinh doanh
 • 10 kỹ sư thiết kế
 • 50-100 kỹ sư công trình 

Nhập khẩu và phân phối inverter hòa lưới và pin mặt trời cao cấp:

 • Growatt – là hãng sản xuất inverter hòa lưới tư nhân đứng thứ 3 trên thế giới về sản lượng inverter hòa lưới.
 • LONGi: số 1 thế giới về pin NLMT mono
 • HT SAAE: HTSAAE – hãng sản xuất tấm pin cực kỳ tin cậy nằm trong top TIER1 và là nhà sản xuất tấm pin mặt trời cho các vệ tinh không gian vũ trụ.
 • Sunport Power – là hãng sản xuất tấm pin mặt trời theo công nghệ MWT đầu tiên và lớn nhất trên thế giới hiện nay.
 • Huayu: Nhà sản xuất micro-inverter hàng đầu thế giới

Giải pháp thiết kế và xây lắp điện mặt trời

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Quang Minh Solar cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và hệ thống đại lý giới thiệu cho khách hàng dễ dàng mua sắm với hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU

Lấy sáng tạo và công nghệ thông minh làm hướng đi chủ đạo cho mọi chiến lược phát triển sản phẩm của Quang Minh Solar, nhắm đến là sản phẩm mang tính gắn kết chặt chẽ vào trong sự phát triển của smart home trong tương lai.

SỨ MẠNG THƯƠNG HIỆU

Quang Minh Solar luôn tạo ra các sản phẩm năng lượng mặt trời thông minh không chỉ giúp giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng đáng kể mà còn tạo nên giá trị năng lượng xanh, phục vụ cho cuộc sống hiện đại của con người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Lấy sự sáng tạo và công nghệ thông minh làm mũi nhọn chiến lược cho sự phát triển của Quang Minh Solar.
 • Dịch vụ Khách hàng phải đặt trên quan điểm phục vụ nhanh chóng, đồng hành và gắn kết, thoả mãn nhu cầu Khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả thông qua ứng dụng công nghệ.
 • Xây dựng thương hiệu phải đặt trên quan điểm của sự trãi nghiệm thực tế, lòng tin phải được đo bằng bằng kiểm chứng cụ thể.
 • Sáng tạo, Gắn kết, Đáng tin cậy và Có trách nhiệm với môi trường, xã hội luôn là những đức tính quan trọng như là tính cách cốt lõi của Quang Minh Solar.

THƯƠNG HIỆU BYSOLARPOWER

BySolarPower là thương hiệu được đăng ký bản quyền và sở hữu bởi công ty Alena Energy. Lấy sáng tạo và công nghệ thông minh làm hướng đi chủ đạo cho mọi chiến lược phát triển sản phẩm của BySolarPower, nhắm đến là sản phẩm mang tính gắn kết chặt chẽ vào trong sự phát triển của smart home trong tương lai.

Thương hiệu BySolarPower

Có hai yếu tố tối quang trọng mang tính sống còn đối với BySolarPower là yếu tố “sáng thiết kế như là một sản phẩm công nghệ NLMT thông minh, hướng đến sự cung cấp nhu cầu NLMT phục vụ cho cuộc sống hiện đại, nó không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh (smart home).

 • BySolarPower đứng trên quan điểm là “Hệ thống (management system)” thay vì “thiết bị (device)”, tính hệ thống phải được thể hiện rõ qua vai trò trung tâm của sản phẩm, sự điều phối thông minh, tính tương thích và sự hoà hợp của tất cả thiết bị trong cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời (PV)..
 • “Sóng SIN thuần khiết” 100% giúp ổn định nguồn điện cho các thiết bị điện hoạt động tốt hơn, bền hơn.
 • “App quản lý”có server tại Việt Nam, trình bày bằng tiếng Việt – Anh, giúp người dùng có thể theo dõi lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình và hệ thống điện NLMT ở mọi lúc mọi nơi.
 • “Dịch vụ thông minh (smart services)” thay vì “Dịch vụ chuyên nghiệp” (professional services), xây dựng chiến lược “dịch vụ” khách hàng theo hướng “thông minh” thông qua software, điều quan trọng là nó phải mang tính tương tác và thực tiển cao, hiệu quả nhanh chóng và thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU GROWATT

Là công ty nổi tiếng toàn cầu, Growatt cung cấp PV inverter với rất nhiều loại công suất khác nhau từ 1kw đến 2.52Mw và nhiều giải pháp lưu trữ năng lượng cho các ứng dụng on grid và off grid cũng như các giải pháp lưu trữ năng lượng dân dụng thông minh. Công ty có hơn 1200 nhân viên với hơn 200 chuyên gia nghiên cứu. Các sản phẩm inverter của công ty đã được phân phối tại hơn 100 nước trên toàn thế giới.

Growatt AlenaCertificate

Với hơn 300 kỹ sư và các nhà nghiên cứu, ngày đêm nỗ lực không ngừng đến nay Growatt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các PV inverter cũng như các giải pháp cho lưu trữ năng lượng. Nhóm R&D của công ty đã có hơn 70 bằng sáng chế và rất nhiều các inverter của Growatt được sản xuất ra trên cơ sở những phát minh sáng chế này. Growatt sở hữu dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao, cho phép sản xuất ra những inverter với chất lượng hàng đầu thế giới, chất lượng của inverter Growatt đã được chứng chỉ kiểm định bởi các trung tâm kiểm định chất lượng cao trong nghành công nghiệp inverter như TUV, BDEW.

Growatt đã dành được nhiều danh hiệu cao quý như: TOP 10 String inverters tốt nhất, Sản phẩm bán chạy nhất, Sản phẩm inverter điện mặt trời dân dụng tốt nhất. Trong nhiều năm liền giữ vị trí là nhà cung cấp solar inverter hàng đầu thế giới và là đối tác hàng đầu của các công ty solar Jinko, HT solar, Chint,Trinasolar and Canadian. Growatt cũng là đối tác lớn của các công ty và tập đoàn điện tử lớn trên thế giới hợp tác như: Foxconn,Saic Motor,Eco Energie, MP Solar Group,AAE Absolute Advanced Energy,EU Solar Ltd.,the Green Planet Future Formers Co.,SIC USA và ARM..

THƯƠNG HIỆU LONGi

LONGi Solar thành lập vào năm 2000, là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp hàng đầu thế giới. LONGi Solar tập trung vào MONO trong 18 năm qua và hiện là nhà cung cấp các tấm pin Mono lớn nhất trên thế giới, với tổng tài sản trên 5.23 tỷ USD (2017). LONGi Solar đang có kế hoạch đến năm 2020 sẽ đạt đến con số 45 GW sản phẩm.

Được trang bị và sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất pin năng lượng mặt trời Mono, LONGi Solar đã cho xuất xưởng khoảng 6,5 GW sản phẩm trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng đạt hơn 100% trong 3 năm liên tiếp. LONGi Solar có trụ sở chính tại Tây An và các chi nhánh tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Úc và Châu Phi.

Athorization Letter Of Distributor Signed LONGi Alena

THƯƠNG HIỆU HUAYU

Huayu là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào các giải pháp năng lượng mặt trời trên mái nhà MLPE (Module-level Power Electronics) và ESS (Hệ thống lưu trữ năng lượng) an toàn và hiệu quả cao.

Nhà máy Huayu

Khởi đầu hơn 30 năm trong ngành công nghiệp Điện và Điện tử kể từ 1990, Huayu New Energy là một trong số rất ít các nhà sản xuất MLPE chuyên nghiệp trên thế giới có thể cung cấp đầy đủ các micro-inverter (vi biến tần) công suất từ 600w -> 2000w có thể lắp nhiều loại tấm pin có công suất khác nhau (300->600w).

HY-2000-Plus là micro-inverter đầu tiên trên thế giới có công suất cao nhất (2000w), tích hợp bộ giám sát dữ liệu (DTU), cáp AC/DC, tương tích với tất cả các loại pin có công suất cao trên thị trường hiện nay (500W+).

Nhờ những nỗ lực to lớn của đội ngũ R&D, Sản phẩm micro-inverter Huayu luôn tiên phong ứng dụng công nghệ mới và chất lượng vượt trội, sản phẩm được bảo hành lên đến 25 năm, được sử dụng rộng rải trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài micro-inverter và ESS, Huayu còn được khách hàng biết đến với các dòng sản phẩm như string inverter, hybrid..

Dây chuyền sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm của Huayu

Tại Việt Nam, Huayu có đại diện phân phối và bảo hành chính thức là công ty Alena Energy, có trụ sở tại Q1, TPHCM: https://www.huayu-energy.com/Contact-us

Huayu chứng nhận Alena là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam